Event Channel ra mắt kênh thông tin ngành tổ chức sự kiện

Event Channel - Kênh thông tin nghề tổ chức sự kiện

Trong các năm vừa qua, doanh nghiệp sự kiện đang phát triển thành một trong các chiến dịch marketing hiệu quả và mang đến phổ quát lợi ích cho tổ chức. Trái ngược sở hữu quảng bá truyền thống, việc tạo nên các sự kiện như khai trương, khánh thành, hội nghị, hội thảo, họp báo, ra mắt hay những buổi lễ kỉ niệm, tiệc tri ân, gala dinner,…giúp đơn vị mang thể đưa sản phẩm, dịch vụ, nhãn hiệu của mình tiếp cận đến các quý khách 1 phương pháp nhanh và thiên nhiên nhất.

doanh nghiệp sự kiện đóng vai trò quan trọng trong hoạt động tiếp thị,quảng bá sản phẩm, hình ảnh tổ chức. Giúp tạo sức lôi cuốn cho những sản phẩm nhà cung cấp và lôi kéo sự chú ý, quan tâm của người mua, công chúng, truyền thông.

Chìa khóa để tạo nên thành công cho một chiến dịch Event marketing, quảng cáo sản phẩm hiệu quả, đó là phải xác định được chỉ tiêu, mục đích tổ chức và đối tượng người mua hướng đến. đặc trưng, sự kiện phải thông minh, độc đáo mới với thể thu hút sự chú ý của những khách hàng và tiếp cận những khách hàng tiềm năng. Điều này nghe với vẻ tiện lợi nhưng chẳng phải đơn vị nào cũng mang thể thực hành được bởi những tổ chức chẳng hề là những nhà đơn vị sự kiện chuyên sâu, sẽ ko hiểu hết những trật tự để tạo nên một sự kiện hoành tráng và khó có thể đảm bảo sự kiện diễn ra theo đúng kế hoạch.

Cũng chính bởi các lý thành ra mà những doanh nghiệp đang dần tìm tới các doanh nghiệp tổ chức sự kiện nhiều năm kinh nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu của mình cũng như giúp họ tạo nên 1 sự kiện quy mô, hoành tráng, bộc lộ đẳng cấp của công ty và trên hết ấy là đạt được mục đích buôn bán.

Event Channel ra đời năm 2004, được ra đời bởi CEO Đoàn Thu Hà. Event Channel đã hợp tác và tổ chức thành công hàng ngàn những sự kiện lớn nhỏ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và tại các đô thị khác trên khắp cả nước. Được biết tới là đơn vị uy tín và là 1 trong Top 5 các tổ chức tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất Việt Nam ở thời khắc ngày nay. Event Channel chuyên cung ứng những dịch vụ doanh nghiệp sự kiện, event uy tín, chất lượng. Đáp ứng mọi đề nghị về nội dung, tính chất sự kiện sở hữu mức tầm giá ưu đãi, tốt nhất cho quý khách.

có lực lượng viên chức nhiều năm kinh nghiệm, trẻ trung được huấn luyện bài bản, nắm bắt thiên hướng phải chăng và có thương hiệu công ty, phục vụ thực tế trong các sự kiện lớn nhỏ. Event Channel là đối tác quen thuộc của rộng rãi doanh nghiệp, thương hiệu lớn. Event Channel đảm bảo sẽ mang lại cho quý quý khách các gói nhà sản xuất rẻ nhất sở hữu nhiều những tiết mục, ý tưởng mới lạ, không trùng lặp mà vẫn thể hiện hình ảnh đặc biệt cũng như văn hóa công ty. đặc thù, giúp công ty của bạn trở nên đặc thù hơn so với các đơn vị khác. Gây ấn tượng thấp với khách mời, tạo điều kiện quảng bá thương hiệu sản phẩm và biểu lộ vị thế của doanh nghiệp.

đặc biệt, hiểu được rằng những tiết mục nghệ thuật cũng là 1 phần ko hể thiếu và điểm đặc sắc vượt bậc, đặc sắc trong chương trình, góp phần ko nhỏ tạo nên sức hút và sự thành công cho sự kiện. vì thế, ko chỉ tụ hội ở khâu đơn vị, khai triển kế hoạch. dịch vụ công ty sự kiện của Event Channel còn đầu cơ ở các tiết mục biểu diễn nghệ thuật trong chương trình 1 phương pháp bài bản. Chúng tôi làm cho việc có các vũ công và đạo diễn nghệ thuật hàng đầu Việt Nam để thực hiện phần đông những khâu chuẩn bị, tập phê chuẩn nhằm tạo nên các màn biểu diễn lý tưởng, đem đến hiệu quả truyền chuyên chở thông điệp vượt ngoài mong đợi của bạn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo người mua mọi lúc, mọi nơi và trong mọi cảnh huống. Event Channel đã cho ra những gói dịch vụ bao gồm:

• doanh nghiệp sự kiện trọn gói: trả lời phương án, concept chương trình; lên kịch bản, kế hoạch chi tiết; báo giá; làm giấy tờ, thiết kế; những tiết mục nghệ thuật trong chương trình.

• sản xuất nhân sự sự kiện: PGs, người dòng, MC, ca sĩ, đội ngũ khiêu vũ, đội ngũ múa, band nhạc, nghệ sĩ nổi tiếng, …

• Cung cần phải có bị sự kiện: sân khấu, backdrop, thi công booth chụp hình, booth trưng bày sản phẩm, âm thanh, ánh sáng, màn led, nhà bạt, nhà không gian, standee,…

Event Channel chuyên cung ứng, tổ chức những sự kiện như:

• Sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ,…

• Sự kiện hội nghị, hội thảo, họp báo, lễ kí kết,..

• Sự kiện ra mắt sản phẩm, ra mắt nhãn hiệu,…

• Lễ kỉ niệm, lễ tri ân, tiệc giao lưu, gala dinner,…

• Sự kiện âm nhạc, chương trình âm nhạc,..

• Chương trình teambuilding, tập huấn,…

Bạn muốn đơn vị sự kiện nhiều năm kinh nghiệm, ấn tượng. Bạn cần âm nhạc phong phú, ánh sáng đạt chuẩn. Bạn không có phổ quát kinh phí. Đừng lo, Event Channel sẽ giúp bạn tạo nên 1 sự kiện đầy ý nghĩa sở hữu mức giá tiền hợp lý nhất. tới có chúng tôi, bạn sẽ được:

• trả lời miễn phí trong khoảng kịch bản, thời gian, địa điểm đơn vị tới phương án khai triển.

• Lên ý tưởng, concept, kế hoạch chi tiết.

• cung ứng nhân sự dùng cho nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo, tuyển chọn kĩ càng.

• cung cấp trang trang bị mới nhất, đương đại nhất,

• Chuẩn bị trọn gói trong khoảng A tới Z. người dùng chỉ cần gửi những thông tin cần phải có, đội ngũ nhân viên, chuyên viên của Event Channel sẽ thu nhận vfa hoàn tất xử lý công tác.

• Tối ưu giá bán, báo giá nhanh gọn, lược bỏ các hạng mục theo buộc phải.

• Xử lý những giấy má can dự như xin phép, cấp phép, giấy má pháp lý.

Dù đơn vị ở bất kì hình thức nào thì các bức ảnh đẹp, những khoảnh khắc ý nghĩa trong sự kiện sẽ là bước đà quan trọng cho chiến dịch marketing của Event Channel đơn vị và giúp tăng cường, mở mang các mối quan hệ của doanh nghiệp sở hữu các bên, người mua, tạo sự gắn kết hơn nữa giữa hai bên. Hiểu được điều đấy, Event Channel luôn đặt chất lượng nhà sản xuất và sự ưng ý của quý khách lên hàng đầu,

có phương châm “Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi”. Event Channel đã, đang và sẽ cố gắng hơn nữa để với tới các nhà sản xuất chất lượng và giúp các bạn có những trải nghiệm trên cả hoàn hảo.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0912297235

Địa chỉ: 404 Ngọc Lâm, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Email: qceventchannel@gmail.com

Website: https://eventchannel.vn